Download Worksheet

ดาวน์โหลดฟรี ! ‘สมุดคัดลายมือ Learn About Letter A-Z’ อยากให้น้อง ๆ ลายมือสวย ปริ้นท์เองได้ ไม่ต้องออกจากบ้าน จากการระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 ทำให้น้อง ๆ ต้องหยุดอยู่บ้าน ร้านรวงต่าง ๆ ปิดหมด วันนี้ ทาง Learning For Kidz มีของดีมาแจก !!! สมุดคัดลายมือ Learn About Letter A-Z ที่นอกจากที่ช่วยให้น้อง ๆ ได้ฝึกคัดลายมือแล้ว ยังมีภาพและคำศัพท์ ให้ได้รู้จักคำศัพท์ที่ขึ้นต้นด้วยอักษร A-Z ด้วย...

ตลอด 4 ตอนที่ผ่านมา Learning For Kidz ได้พาน้อง ๆ ไปท่องเที่ยว และเรียนรู้เรื่องราวรอบโลกมาแล้ว ในบทความนี้ เราจะพาไปชมทวีปสุดท้าย ซึ่งมีความแปลกประหลาดกว่าอีก 6 ทวีปที่ผ่านมา นั่นคือ ทวีปแอนตาร์กติก้า หรือที่เรารู้จักกันในนาม ขั้วโลกใต้ นั่นเอง

หลังจากที่ Learning For Kidz ได้พาน้อง ๆ ไปท่องโลกกว้าง ทั้ง ทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรปและแอฟริกา มาแล้ว คราวนี้ เราจะพาน้อง ๆ ข้ามน้ำข้ามทะเล ไปยัง โลกใหม่ ที่เพิ่งถูกค้นพบมาได้ราว ๆ 530 ปีนี้เอง ทวีปนั้นคือ ทวีปอเมริกาเหนือ และ ทวีปอเมริกาใต้...

คราวก่อน ทาง Learning For Kidz ได้พาพ่อ แม่ ผู้ปกครอง และน้อง ๆ ไปท่องโลกฝั่งตะวันออก อย่างทวีปเอเชีย และออสเตรเลีย ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ และอัตลักษณ์ท้องถิ่นที่น่าสนใจมาแล้ว คราวนี้ เราจะพามาดู 2 ทวีปที่อยู่ตรงส่วนกลางของโลก ซึ่งแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว คือ ทวีปยุโรป ที่เมื่อพูดถึงมักจะนึกถึง ความเย็นสบาย สถาปัตยกรรมอันสวยงาม และ ทวีปแอฟริกา ซึ่งเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยพื้นที่ป่าและทะเลทราย...

หลังจากที่คราวก่อน ทาง Learning For Kidz ได้นำเสนอใบงาน สอนน้อง ๆ ให้รู้จักโลกของเรา ทั้ง ภาคพื้นทวีป และ มหาสมุทร ไปแล้ว ในบทความนี้ เราจะเริ่มพาน้อง ๆ ไปท่องเที่ยวทวีปต่าง ๆ อย่างเจาะลึก โดยเริ่มจากทวีปทางฝั่งซีกโลกตะวันออก อย่างทวีปเอเชีย และทวีปออสเตรเลีย...

ต้องยอมรับว่า การท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง โดยเฉพาะในต่างประเทศ เป็นการช่วยให้น้อง ๆ ได้เปิดหูเปิดตา ได้เรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง เนื่องด้วยในภาวะการระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายประเทศปิดรับนักท่องเที่ยว แม้ว่าสถานการณ์จะเริ่มคลี่คลาย แต่ภาวะเศรษฐกิจโลกที่ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก และข้อจำกัดที่มีมากมายเต็มไปหมด อาจไม่สามารถพาน้อง ๆ ไปท่องเที่ยวได้...

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้หลาย ๆ โรงเรียนต้องสั่งปิด แล้วให้เด็ก ๆ เรียนออนไลน์ที่บ้าน ซึ่งบางที คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครองก็ไม่ได้มีเวลาว่างพอที่จะคิดกิจกรรมสนุก ๆ มาให้ลูกน้อยได้ฝึกทักษะกัน ซึ่งทาง Learning for Kidz มีเกมสนุก ๆ มาให้ใช้เล่นกับน้อง ๆ โดยที่สามารถปริ้นท์เองจากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านได้ สำหรับบทความนี้ เราขอนำเสนอกิจกรรมสนุก ๆ ถึง 4 เกมด้วยกัน ไปดูแบบฝึกพร้อม ๆ กันเลยครับ

Type your text here...
Powered by MakeWebEasy.com